GIỚI THIỆU VỀ TTNSHOP

GIỚI THIỆU VỀ TTNSHOP

Siêu thị hàng Đức – TTN shop ra đời như một cơ duyên với sứ mệnh chăm sóc “ Sức khoẻ – Sắc đẹp – Đời sống” của mọi gia đình Việt. 

Website http://sieuthihangduconline.com/ là kênh bán hàng online của TTN shop thuộc Công ty TNHH TTN Shipping Co., Ltd

Siêu thị hàng Đức – TTN shop được sáng lập dựa trên những cơ sở thuận lợi:

  • Công ty mẹ hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chuyên tuyến Đức -Việt giảm thiểu chi phí vận chuyển nhờ đó mà có lợi thế về giá và nguồn gốc hàng hoá.
  • Có văn phòng đại lý tại Đức thuận tiện nhập gửi hàng, chuyên nghiệp và linh hoạt

Với dịch vụ thuận tiện như vậy nên TTN shop sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của Quý khách bởi chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

– Siêu thị hàng Đức – TTN shop phân phối sỉ và lẻ tại cửa hàng và website online.

– Sản phẩm đa dạng gồm: Mỹ phẩm, đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm cho mẹ và bé, thực phẩm, hàng organic….là những sản phẩm chính hãng, hàng nội địa Đức.

– Hàng về thường xuyên 1-2 đợt/ tuần.

– Siêu thị hàng Đức – TTN shop còn nhận order hàng từ Đức về theo nhu cầu của khách.

Sứ mệnh:

Siêu thị hàng Đức – TTN shop ra đời và hoạt động với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng đúng chuẩn Châu Âu, với những lợi ích thiết thực và nâng cao chất lượng đời sống, bảo vệ sức khoẻ và tôn vinh nét đẹp Việt.

Tầm nhìn và Quyết tâm xây dựng thương hiệu:

Siêu thị hàng Đức – TTN shop tuy mới thành lập và hoạt động chính thức được hơn 2 năm nhưng nhờ uy tín về chất lượng, nguồn hàng đảm bảo chính hãng từ Đức giá bán lẻ và bán buôn luôn tốt nhất thị trường và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng vì vậy đến nay Siêu thị hàng Đức đã thật sự là điểm đến tin cậy, là nơi yên tâm nhất của khách hàng khi có nhu cầu tìm mua những sản phẩm chất lượng nhập từ Đức. Tuy nhiên với nguyện vọng là đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng theo đúng tiêu chuẩn EU giá cả phù hợp, tốt nhất so với thị trường; TTN shop đặt mục tiêu tầm nhìn sẽ trở thành một “siêu thị online” bán lẻ hàng đầu cả nước và có hệ thống đại lý phân phối phủ khắp toàn quốc.

TTN shop

“Siêu thị hàng Đức online – Trao chất lượng, nhận niềm tin”

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart