320,000

Còn hàng

Compare

Đối với bộ nhớ, sự tập trung và khả năng đối phó với các nhiệm vụ của cuộc sống hàng ngày, những thách thức về tinh thần thường xuyên cũng như chế độ ăn uống lành mạnh đóng một vai trò. Sự trao đổi chất của não và dây thần kinh phụ thuộc vào một nguồn cung cấp tốt các chất dinh dưỡng.

Viên uống bổ não Ginkgo (Doppelherz Aktiv Ginkgo + B-Vitamine + Cholin, 40 Kapseln) dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Đức. Giúp tăng cường bổ sung dưỡng chất cần thiết cho não bộ. Kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập lành mạnh Ginkgo giúp bạn tăng cường khả năng tập trung tăng cường khả năng trao đổi chất của não bộ.

 


Thành phần và tác dụng chính của viên uống bổ não Ginkgo

Các viên nang chứa 100 mg choline, B-vitamin và các nguyên tố kẽm. Ngoài ra, bao gồm có 100 mg Ginkgo.

– Vitamin B1 và vitamin B12 đóng góp vào quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường. Chúng hỗ trợ các chức năng bình thường của tâm lý.

– Vitamin B2 có vai trò như vitamin B1 để chuyển hoá năng lượng bình thường và cho các chức năng thần kinh bình thường. Ngoài ra, nó giúp bảo vệ tế bào chống lại stress oxy hóa.

– Axit folic đóng một vai trò trong các chức năng bình thường của tâm lý. Ngoài ra, acid folic có một chức năng trong phân chia tế bào.

– Axit Pantothenic đóng góp vào chức năng thần kinh bình thường, làm như axit folic và vitamin B12 để giảm mệt mỏi và mệt mỏi.

– Các nguyên tố vi lượng kẽm góp phần vào chức năng nhận thức bình thường và giúp bảo vệ các tế bào khỏi quá trình ôxy hoá.

– Choline là một thành phần của các phospholipid, các thành phần chính của màng tế bào. Choline được chuyển đổi thành dây thần kinh và não để acetylcholine dẫn truyền thần kinh. Dẫn truyền thần kinh là những sứ giả hóa học mang thông tin giữa các tế bào thần kinh.

– The Gingko -tree là khoáng và rất dễ thích nghi. Ở châu Á, các cây là một biểu tượng của sức sống.

Quy cách đóng gói: Hộp 40 viên

Cách dùng: ngày uống 1 viên

Giá: 320k

 

Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết:
📞 Hotline: 0981 800 804
🏪 Add: 117 Phùng Văn Cung, P.2, Q.Phú Nhuận
💻 FB: https://www.fb.com/sieuthihangduconline/
👉 Website: www.sieuthihangduconline.com

 

TTN Shop!

Trao chất lượng – nhận niềm tin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc bổ não Ginkgo + B – Vitamin + Cholin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top