fbpx
Nồi đa năng Instant Pot Duo Plus 5.7 lít, 9in1

Shop

Nồi đa năng Instant Pot Duo Plus 5.7 lít, 9in1

Sold: 0

Mã: 7d510bbd81b7 Danh mục:
💥💥NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN ĐA NĂNG INSTANT POT DUO PLUS 60, 9-in-1, 6 Qt (5,7 lít)💥💥
⭐️Instant Pot là 1 nồi áp suất được cài đặt chương trình một cách thông minh và đa dụng. Với tiêu chí: tiện lợi, tin cậy và an toàn. Với tốc độ nấu ăn nhanh hơn từ 2 – 6 lần và tiết kiệm đến 70% năng lượng, sẽ chế biến những món ăn đầy chất dinh dưỡng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất!⭐️
👍🏼 Duo Plus là dòng phát minh mới nhất, đứng số 1 sản phẩm Nồi đa năng bán chạy, với nhiều tính năng cải tiến hơn, bao gồm màn hình LCD màu xanh cải tiến, Instant Pot Duo Plus là bản Duo được cập nhật.
👍🏼Nồi nấu đa năng Instant Pot Duo Plus kết hợp 9 thiết bị trong một: nồi áp suất, nồi nấu chậm, nồi cơm điện, nồi hấp, chảo xào, nồi trứng, máy làm sữa chua, ấm và tiệt trùng – và nấu tới 70% nhanh hơn
👍🏼Nồi được cài đặt sẵn 14 chương trình nấu giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi…
👍🏼Tất cả các chi tiết tiếp xúc với thức ăn trong sản phẩm đều có chất liệu là thép không gỉ cao cấp an toàn tuyệt đối với thực phẩm, bao gồm nắp, nồi với đáy 3 lớp, giá đỡ có tay cầm. Các linh kiện này đều dễ dàng vệ sinh và sử dụng an toàn trong máy rửa bát.
👍🏼UL chứng nhận sản phẩm với 10 cơ chế an toàn cho bạn hoàn toàn yên tâm. Hiệu suất năng lượng cao, nồi không phát ra hơi trong quá trình nầu ăn, không gây và ám mùi.
Dung tích : 5,7L
Công suất : 1000W
____________________________
LUÔN TUYỂN SỈ, CTV
📞 Hotline: 0981 800 804
🏡 Add: 117 Phùng Văn Cung, P.2, Q.Phú Nhuận

💻 FB: https://www.fb.com/sieuthihangduconline

🌍GROUP : HỘI NHỮNG NGƯỜI DÙNG HÀNG ĐỨC